Phương pháp cấy chỉ thẩm mỹ

Căng da mặt bằng chỉ là sự kết hợp tuyệt vời của nền y học hiện đại và nguyên lý châm cứu của y học cổ truyền phương Đông. Các sợi chỉ PDO được cấy sâu vào tầng trung bì dưới da, tác động làm tăng sinh collagen. Từ đó giúp kích hoạt cơ chế tự vệ giúp sản sinh collagen và elastin mới.

Lượng collagen và elastin này bao bọc quanh sợi chỉ và hình thành lên mạng lưới collagen dày đặc giúp nâng đỡ và kéo vùng da chảy xệ làm căng da mặt.

phương pháp cấy chỉ thẩm mỹ

Những sợi chỉ PDO là nguồn cung cấp collagen tức thì cho da giúp lấp đầy phần da bị nhăn nheo do lão hóa. Những sợi chỉ tuy tự tiêu hoàn toàn nhưng mạng lưới collagen vẫn được duy trì và tiếp tục nâng đỡ, tăng tính đàn hồi và căng bóng da dài lâu.

Cấy chỉ thẩm mỹ là gì?

Cấy chỉ thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp bằng cách chôn chỉ vào dưới da làm nâng cơ mặt, xóa nếp nhăn và chống chảy xệ da. Từ năm 1970 cấy chỉ được du nhập vào nước ta và đã được ứng dụng tại nhiều bệnh viện YHCT lớn trên cả nước.

Sợi chỉ để cấy vào da là các sợ mảnh, được cấu tạo từ chất liệu polydioxanone ( PDO), là loại chỉ chuyên khoa dùng trong phẫu thuật. Các sợi chỉ này đã được chứng minh là sau khi vào cơ thể sẽ được hấp thu hoàn toàn mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Khi các sợi chỉ PDO được hòa tan trong cơ thể, chúng sẽ sản sinh ra lớp collagen mới làm cho da trở nên săn chắc hơn.

Cấy chỉ thẩm mỹ bằng chỉ PDO

Chỉ PDO là gì?

Đây là loại chỉ có khả năng tự tiêu sinh học. Bề mặt mịn hơn so với chỉ catgut. Chỉ PDO hầu như không gây nhiễm khuẩn, được coi là chỉ phẫu thuật an toàn nhất.

cấy chỉ thẩm mỹ

Thông qua hiệu ứng dị vật, chỉ PDO sau khi được cấy vào cơ thể có tác dụng xóa nếp nhăn và thúc đẩy sản xuất collagen, tác dụng này có thể kéo dài trong 6 tháng. Sau đó, chỉ sẽ tự tiêu thành nước và carbon dioxide, được cơ thể hấp thụ hoàn toàn mà không để lại bất kỳ chất cặn nào.

Ngoài dùng cho thẩm mỹ, chỉ PDO cũng có thể được sử dụng trong liệu pháp điều trị cấy chỉ vào huyệt vị. Theo lý luận về châm cứu học, thông qua kim và chỉ y tế sản sinh tác dụng vật lí sinh học và biến đổi sinh hóa trong các huyệt vị, truyền thông tin và năng lượng kích thích qua kinh tuyến vào cơ thể.

Chỉ PDO được chỉ định sử dụng cho những vùng nào?

Phương pháp cấy chỉ thẩm mỹ dùng chỉ PDO được chỉ định điều trị cho các vùng da: mặt, cổ, bụng, bắp tay, đùi, hông… Với nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như: Cấy chỉ làm săn chắc da, kích thích sản sinh collagen trên trán, má, săn hàm, nọng cằm, cổ, nâng rãnh mũi má, săn da vùng bọng mắt, nâng cung mày, săn chắc da bụng, săn chắc bắp tay, cấy chỉ nâng mũi …

cấy chỉ thẩm mỹ

Tùy thuộc vào từng vùng da, bác sĩ sẽ có những loại chỉ và kim phù hợp. Để đạt được nét đẹp như ý, mỗi loại chỉ sẽ có những kỹ thuật phù hợp và phải được các bác sĩ có tay nghề cùng kinh nghiệm thực hiện.

Chỉ PDO phù hợp cho những đối tượng nào?

+ Chị em phụ nữ có nhu cầu căng da, xóa nếp nhăn da do tuổi tác.

+ Phù hợp với người từ 30 tuổi trở lên, xuất hiện các nếp nhăn vùng mắt, trán, cằm, khóe miệng, da có dấu hiệu chảy xệ.

+ Người vừa giảm béo, da bị chùng nhão gây mất thẩm mỹ.

+ Người muốn làm đẹp da nhưng sợ đau đớn và tác dụng phụ do phẫu thuật.

cấy chỉ thẩm mỹ

Giới thiệu các loại kim cấy chỉ thẩm mỹ BNP PDO

+ Kim cấy chỉ PDO BNP V-line nhỏ: Chủ yếu dùng cho lông mày, ngoài ra còn có tác dụng cải thiện độ sâu và dộ dài của các vị trí trên cơ thế.

+ Kim cấy chỉ PDO BNP chỉ nâng da: Dùng nâng da các bộ phận trên cơ thể: khuôn mặt, ngực, mông, định hình đường nét cơ thể.

+ Kim cấy chỉ PDO BNP kim đôi Vsorb: Vị trí tác dụng: Kéo chân mày.

+ Kim cấy chỉ PDO BNP xoắn đôi: So với chỉ căng da xoắn đơn, chỉ căng da xoắn đôi duy trì thời gian lâu dài hơn và hiệu quả rõ rệt hơn.

+ Kim cấy chỉ PDO BNP đa năng chữ L: Dùng nâng căng da, thắt chặt các đường pháp lệnh, khóe miệng, vết chân chim, bọng mắt, khóe mắt, nếp nhăn cổ.

+ Kim cấy chỉ PDO BNP Blunt: Chủ yếu dùng xóa nếp nhăn vùng mắt.

+ Kim cấy chỉ PDO BNP COG 3D W: Nâng toàn bộ vùng mặt, nâng vùng cổ.

+ Kim cấy chỉ PDO BNP COG chữ L: Được sử dụng cho sụn vách ngăn mũi, nâng cao sống mũi, làm cho mũi thẳng hơn.

+ Kim cấy chỉ PDO BNP chỉ thẳng Mono: Dùng nâng da & làm săn chắc khuôn mặt, cơ thể.

+ Kim cấy chỉ PDO BNP chỉ xoắn Mono: Được sử dụng để nâng da và làm săn chắc vùng quanh mắt, khuôn mặt và cơ thể, ngoài ra có tác dụng xóa nếp nhăn.

Bảo quản kim liền chỉ (kim cấy chỉ PDO):

Bảo quản ở nhiệt độ ổn định từ ±22ºC, tránh ẩm thấp, tránh ánh sáng trực tiếp, nếu để ở nhiệt độ thường thì dùng trong vòng 10 ngày từ khi nhận hàng.

———————————————————————-

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC BẮC NAM

Đ/C: Lô B5,B6 Ngõ 187, Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

HOTLINE: 0904.345.221

Facebook: Công ty cổ phần Y Dược Bắc Nam

Các Website của công ty : khánh Phong , Y dược bắc nam

Link shopee: Cong_ty_CP_YDuocBacNam