Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC BẮC NAM

Hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, xu hướng tìm về với tự nhiên được người dân chú trọng hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc sử dụng các loại thuốc từ dược liệu ngày một gia tăng bởi chúng ít gây hại cho cơ thể con người và môi trường sống xung quanh. Theo tổ chức y tế thế giới (WHO), khoảng 80% dân số hiện nay trên thế giới vẫn dựa vào thuốc có nguồn gốc tự nhiên trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Nắm bắt được nhu cầu không ngừng gia tăng của thị trường, Công ty Cổ phần Y dược Bắc Nam ra đời với nền tảng dựa trên một nền y học dân tộc lâu đời cùng tri thức về sử dụng các loại dược liệu từ ngàn xưa truyền lại.

Nền y học cổ truyền độc đáo đã bảo vệ dân tộc ta suốt chiều dài lịch sử cùng phương châm “Nam dược trị nam nhân”, nếu chúng ta biết dựa vào đó thì chắc chắn sẽ có được nền tảng vững chắc để phát triển.

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Y dược Bắc Nam thành lập vào tháng 01/2020 với mục tiêu đem đến những sản phẩm chất lượng, sạch và an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế nhằm giảm bớt nỗi lo lắng cho người bệnh và đội ngũ y bác sĩ.

Các mặt hàng kinh doanh:

Công ty có chức năng kinh doanh, xuất nhập khẩu các mặt hàng dưới đây:

– Dược liệu

– Trà thảo dược

– Cấy chỉ – Thẩm mỹ…

Định hướng phát triển

Do đã có uy tín trong hệ thống Bệnh viện YHCT cả nước về mảng kim châm cứu, vật tư y tế… Công ty CP Y dược Bắc Nam hướng tới xây dựng hệ thống cung cấp nguồn dược liệu và các loại thuốc thành phẩm chất lượng cao cho các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước. Mong muốn khẳng định vị thế và uy tín của một doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam, Y dược Bắc Nam có chiến lược phát triển bền vững và dài hơi, hướng tới hội nhập quốc tế để vươn tầm châu lục và toàn cầu.

Phương châm

Cội nguồn sức khỏe – Lấy chất lượng sản phẩm làm lợi thế cạnh tranh.

Sứ mệnh

Tìm kiếm và đảm bảo nguồn dược liệu SẠCH – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN cung cấp cho toàn bộ hệ thống bệnh viện trên cả nước.

Trách nhiệm xã hội

Là một đơn vị sản xuất kinh doanh dược liệu và vật tư y tế, Công ty Cổ phần Y dược Bắc Nam  luôn “Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động”. Vì thế, Y dược Bắc Nam cam kết đóng góp những việc làm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng và toàn xã hội.

Con người là nguồn tài nguyên quí giá nhất của Y dược Bắc Nam. Công ty quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh; là nơi mỗi người lao động có được cơ hội để phát huy tài năng, trí tuệ của mình.