RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM CAO DÁN THẢO DƯỢC BANAPHA

Với phương châm luôn hướng tới về cội nguồn sức khỏe Banapa luôn luôn hướng tới những sản phẩm từ thiên nhiên – mang điều kì diệu từ thiên nhiên giúp cải thiện sức khỏe con người.

Nhận biết được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng tăng cao và hướng về các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, Banapha ra mắt bộ cao dán có nguồn gốc thảo dược có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Độ an toàn, lành tính cao, không nóng rát
  • Sử dụng được lâu dài, tiết kiệm, không gây tác dụng phụ
  • Công dụng giúp hỗ trợ cải thiện tình trạnh bệnh.

Sự khác biệt hoàn toàn của Cao dán Banapha đó là nó được làm hoàn toàn từ thảo dược, không chứa bất kỳ thành phần giảm đau nào của tân dược với các thành phần thành phần gồm: chiết xuất ngải cứu, chiết xuất gừng , chiết xuất lá húng chanh, dầu hoa oải hương, chiết xuất lá bạc hà.

Quy cách đóng gói: mỗi miếng 11.5*15cm , 10 miếng/túi

Công dụng: Người thường xuyên ngồi máy tính, người leo núi, lái xe, sau khi vận động dán miếng dán BANAPHA giúp tăng sự mát mẻ, thoải mái dễ chịu.

Cách dùng: 1 miếng/ 1 ngày, dán vào vị trí cần dán (gỡ nhẹ miếng giấy trên miếng dán và dán vào các vị trí cần thiết, như eo, bàn chân, tay, vai, cổ, v.v., dán miếng dán sau khi tắm sẽ làm tăng sự thoải mái dễ chịu).

Những điều cần chú ý:

  • Chống chỉ định: Phụ nữ mang thai,  không sử dụng trên vùng da tổn thương, vết loét hở ngoài da. Ngưng sử dụng nếu có bất kỳ sự khó chịu nào sau khi dán miếng dán.
  • Trẻ em phải được sử dụng dưới sự giám sát của người lớn.
  • Để xa tầm tay trẻ em.

Trong Đông y, từ xa xưa người ta đã sử dụng các nguồn dược liệu và thảo dượclàm thuốc và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau. Chính vì vậy mà sản phẩm cao dán Banapha có nguồn gốc thảo dược dần được mọi người lựa chọn sử dụng vì độ an toàn, lành tính cũng như công dụng tốt giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh mà lại sử dụng được lâu dài không gây tác dụng phụ. Đáp ứng sự tin dùng của mọi người, trong thời gian tới Banapha quyết tâm tiếp tục nỗ lực nghiên cứu và cải tiến  hơn nữa để sản phẩm cao dán thảo dược mang tên Banapha ngày càng hoàn hảo về chất lượng.

—————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC BẮC NAM

Đ/C: Lô B5 Ngõ 187, Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

HOTLINE: 0852.450.974

Email: info@yduocbacnam.vn

Các Website của công ty : Y Dược Bắc Nam

Link shopee: Cong_ty_CP_YDuocBacNam

Tags: , , , , , ,