Kim sắc chỉ xoắn PDO 29G-38mm 29G-50mm

Chỉ xoắn có tác dụng làm săn chắc rõ ràng hơn, được dùng phổ biến cho vùng mắt, khuôn mặt và cơ thể. Sau khi cấy chỉ xoắn 29G vào trong da, lớp chân bì được kích thích sâu hơn, sản sinh nhiều mô liên kết dạng sợi hơn.

kim cấy chỉ PNP PDO chỉ xoắn

Thông số kỹ thuật:

Kích thước kim: 29G.

Chiều dài thân kim: 38mm/50mm.

Chiều dài chỉ: 50mm/70mm.

Bộ phận tác dụng: Chủ yếu được sử dụng để nâng da và làm săn chắc vùng quanh mắt, khuôn mặt và cơ thể, ngoài ra có tác dụng xóa nếp nhăn.

Kích thước chỉ: 6/0.

Quy cách đóng gói: 10 cái × 2 gói/ túi.

Xuất xứ nguyên liệu: Hàn Quốc.

kim cấy chỉ PNP PDO chỉ xoắn

Kim thẩm mỹ PDO 29G-38mm có hai hình thức chỉ thẳng và chỉ xoắn, có thể dùng để loại bỏ vết chân chim, nếp nhăn trán, tạo hình trên cơ thể, v.v… Tùy theo thể chất của mỗi người khác nhau, loại kim thẩm mỹ này có thể duy trì hiệu quả trong cơ thể từ 6 tháng đến 1 năm.

Chỉ xoắn có tác dụng làm săn chắc rõ ràng hơn, được dùng phổ biến cho vùng mắt, khuôn mặt và cơ thể. Sau khi cấy chỉ xoắn 29G vào trong da, lớp chân bì được kích thích sâu hơn, sản sinh nhiều mô liên kết dạng sợi hơn.

Do đó, việc cải thiện đường viền cằm, đường pháp lệnh, đường khóe miệng, nếp nhăn nhỏ quanh mắt, nếp nhăn trán v.v…, có hiệu quả săn chắc rõ rệt hơn so với chỉ thẳng. Khi dùng trên cơ thể, chỉ xoắn có tác dụng hiệu quả gấp đôi chỉ với nửa tác động trên các vùng bắp tay, bụng, đùi và tạo hình vùng bụng.

Khi cấy chỉ xoắn trên khuôn mặt, sợi quấn quanh thân chỉ sẽ giữ chặt mô mặt và khiến da mặt trở nên mịn màng và đầy đặn. Kim 29G-38mm có thể sử dụng làm mịn căng da nếp nhăn quanh mắt. Phần da quanh mắt là vị trí dễ bị tổn thương nhất trên toàn bộ khuôn mặt. Việc mất nước, lão hóa hay cười lớn đều sẽ khiến vùng quanh mắt xuất hiện các nếp nhăn chân chim khó coi.

kim cấy chỉ PNP PDO chỉ xoắn

Vậy nếp nhăn vùng mắt hình thành như thế nào?

Vết chân chim

Vết chân chim hay còn gọi là nếp nhăn khóe mắt, hình thành từ lớp collagen chân bì bị đứt đoạn hoặc bị dồn ép gây ra vết lõm, hoặc cũng có thể do tình trạng da khô, hình thành nếp nhăn khô. Thông thường, các nếp nhăn này từ bên trong, phân bố hình quạt, độ sâu không giống nhau, các nếp nhăn gần khóe mắt rộng hơn, sâu hơn.

Nếp nhăn hốc mắt

Nếp nhăn vùng hốc mắt cũng là kết quả của sự chuyển động cơ vòng mắt, thông thường vị trí bọng mắt sẽ xuất hiện các hiện tượng nếp nhăn, chảy xệ cấp độ khác nhau. Có hai loại phổ biến, một là nếp nhăn hình thành do chuyển động cơ thuần túy, hai là bọng mắt hình thành do tích tụ quá nhiều chất béo dưới da.

Thông thường các chuyên gia thẩm mỹ chống lão hóa khuyên bạn nên sử dụng phương pháp chỉ khắc để xóa nếp nhăn mắt. Cấy chỉ vào vị trí nếp nhăn, tận dụng hiệu ứng nâng da làm đầy của sợi chỉ protein làm phẳng xóa nếp nhăn. Do thiết kế đặc biệt của nếp nhăn vùng mắt, các vết thâm, vết sưng do phẫu thuật chỉ khắc gây ra sẽ được giảm đi rất nhiều.

* Phương án loại bỏ xóa nếp nhăn vùng mắt:

1. Gây tê biểu bì.

2. Phạm vi khử trùng lấy điểm châm kim làm trung tâm, mở rộng ra xung quanh 10-15cm.

3. Sử dụng chổi phẫu thuật để thiết kế tại vị trí phẫu thuật, chỉ cấy nếp nhăn dưới khung được thiết kế với đường chỉ hình giếng đa cấp độ.

4. Cấy chỉ vào vị trí tương ứng.

———————————————————————

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC BẮC NAM

Đ/C: Lô B5,B6 Ngõ 187, Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

HOTLINE: 0904.345.221

Facebook: Công ty cổ phần Y Dược Bắc Nam

Các Website của công ty : Khánh Phong , Y dược bắc nam

Link shopee: Cong_ty_CP_YDuocBacNam